Hotline: 0967.800.800 – 0986.000.333
HCM 1: 663 Lê Hồng Phong, P10, Q10
HCM 3: 1002 Âu Cơ, P14, Q. Tân Bình
Hà Nội 1: 15B Hàng Cót, Q. Hoàn Kiếm
Hà Nội 2: 339 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân

Tự Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Không Cần Nhiệt

Tóc xoăn khiến các bạn gái thích thú hơn với nét nữ tính và quyến rũ, tuy nhiên việc dùng máy sấy hay kẹp uốn quá thường xuyên có thể làm tổn thương, gãy tóc của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn gái 4 cách thức đơn giản với dụng cụ dễ tìm để có được những iểu tóc xoăn thật đẹp mà không gây hại cho tóc.

1. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng

Chỉ cần vài động tác đơn giản là kẹp tóc và sử dụng keo xịt tóc tạo nếp, để qua đêm sáng hôm sau bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến những dụng cụ uốn tóc bằng nhiệt dễ gây tổn hại tóc.

Tự Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Không Cần Nhiệt

2. Mái tóc xoăn vitage

Tóc xoăn vitage thích hợp cho những bữa tiệc hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Để mái tóc xoăn kiểu vào nếp này bạn chỉ cần vài chiếc dây buộc và keo xịt giữ nếp tóc và buộc theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có mái tóc xoăn kiểu đẹp mà không cần nhiệt.

Tự Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Không Cần Nhiệt
3. Tóc xoăn lọn nhỏ

Nếu bạn muốn làm mới mình với kiểu tóc xoăn tít này thì hãy thử làm theo cách dưới đây nhé. Bạn xoắn từng lọn tóc nhỏ một ( càng nhỏ càng đẹp) và giữ chúng bằng những dây chun nhỏ. Nhớ xịt thêm keo giữ nếp các bạn nhé, chỉ sau một đêm bạn sẽ có mái tóc xoăn cá tính này rồi.

Tự Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Không Cần Nhiệt
4. Tóc xoăn bồng bềnh

Đơn giản với chiếc băng đô cho tóc, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Cùng thực hiện nào các bạn.

Tự Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Không Cần Nhiệt
Chúc bạn có được kiểu tóc xoăn đẹp như ý muốn của mình để tự tin hơn khi dạo phố nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top